Tiếng Việt

Trung thu diệu kì cho các bé

 

Trung thu luôn là dịp các em được vui đùa thỏa thích, cùng vẽ nên những ước mơ, cùng hi vọng và tin tưởng vào những điều thần tiên kì diệu. Với mong muốn mang đến cho các bé một không gian vui chơi thú vị, công ty Goodwill đã xây dựng chương trình trung thu đặc sắc mang tên: “ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM”.

Đối với các công ty muốn tạo một không gian chung ấm áp cho tất cả thành viên, tạo cơ hội để các bậc phụ huynh đưa con em mình tiếp xúc với văn hóa chung của doanh nghiệp. Đây không chỉ là một hoạt động gắn kết tinh thần các thành viên trong công ty mà còn tạo dựng một sân chơi bổ ích cho các bé.

Chương trình được thiết kế và xây dựng mang đậm màu sắc Trung thu. Mở đầu chương trình sẽ là màn trình diễn múa lân ấn tượng, các bé sẽ có cơ hội được tiếp xúc với nền văn hóa mang đậm bản sắc dân tộc. Các tiết mục múa hát “Ước mơ tuổi thần tiên”, hoạt cảnh “Bạch tuyết và 7 chú lùn”, “Chú Cuội – Chị Hằng”… sôi động sẽ làm nóng lên không khí chung của buổi tiệc. Ngoài ra các tiết mục ảo thuật thú vị, xiếc thú đặc sắc và  trò chơi vui nhộn chắc chắn mang đến một không khí mới mẻ, sôi động cho cả gia đình.

Ngoài ra các hoạt động bên lề độc đáo như: nặn tò he, vặn bóng, chụp ảnh Hàn Quốc… sẽ giúp các bé có một buổi tối thú vị và vui vẻ bên các trò chơi dân gian. Đây cũng là một cơ hội tốt để các bậc phụ huynh giáo dục các bé về ngày lễ lâu đời của dân tộc, biết quý trọng và gìn giữ những nét văn hóa truyền thống.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, xin vui lòng liên hệ với Goodwill qua số điện thoại: 043 943 55 88 hoặc qua email: info@goodwillasia.com