Tiếng Việt

Tin tức & Sự kiện

Gala Dinner “15th Year Anniversary – Towards Future Success” kỷ niệm 15 năm thành lập TVE được tổ chức trong không khí đầm ấm, cảm động và tràn đầy sức trẻ của gần 200 thành viên ở cả hai đầu Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Chúng ta hãy cùng điểm lại những sự kiện và giây phút ấn tượng của bữa tiệc mừng sinh nhật TVE tròn 15 tuổi.

Ngày 03/03/2013, Goodwill vinh dự là đơn vị tổ chức Lễ trao giải BIC Sao Kim 2013. Đây là giải thưởng truyền thống của BIC, thể hiện nét văn hóa đẹp của BIC trong hoạt động kinh doanh và vinh danh ý nghĩa và mang tính khách quan nhất nhằm khích lệ, cổ động tinh thần làm việc chung của cả công ty.

Để quản lý, tổ chức sự kiện chuyên nghiệp thành công đòi hỏi người tổ chức chương trình phải hội tụ những tố chất như: Nhanh nhạy, năng động, sáng tạo, có đầu óc tổ chức, xử lý tình huống tốt… Tuy nhiên, một yếu tố cực kì quan trọng giúp tạo nên thành công của một chương trình event lại chính là ý tưởng.

Nhắc đến tháng 12 là nhắc đến những ngày lạnh, nhắc đến những tiếng nhạc Giáng Sinh vui nhộn và ấm áp. Vạn vật như khoác lên một chiếc áo mới, hân hoan và hạnh phúc với những niềm vui riêng, đường phố cũng trở nên tấp nập hơn, hối hả hơn.

Thời điểm cuối năm luôn là dịp thích hợp để toàn thể công ty cùng ngồi lại, hàn huyên câu chuyện của một năm đã qua và cùng nhau theo đuổi những mục tiêu mới. Đây cũng là cơ hội để lãnh đạo doanh nghiệp gửi đến toàn thể nhân viên lời tri ân sâu xắc cũng như tôn vinh những cá nhân có thành tích to lớn.