Tiếng Việt

Taikisha Vietnam - Chúc mừng sinh nhật 15 tuổi

Năm 2013 là một năm đặc biệt với Tập đoàn Taikisha Global và Taikisha Vietnam Engineering Inc.(TVE). Cùng với sự kiện kỷ niệm 100 năm thành lập Tập đoàn, TVE đã tưng bừng kỷ niệm 15 năm hình thành và phát triển (1998 - 2013). Với sự kiện trọng đại đó, Goodwill rất vinh dự khi là đơn vị tổ chức, góp phần làm nên thành công cho sự kiện đặc biệt này của Taikisha Vietnam.

Gala Dinner “15th Year Anniversary – Towards Future Success” kỷ niệm 15 năm thành lập TVE được tổ chức trong không khí đầm ấm, cảm động và tràn đầy sức trẻ của gần 200 thành viên ở cả hai đầu Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Chúng ta hãy cùng điểm lại những sự kiện và giây phút ấn tượng của bữa tiệc mừng sinh nhật TVE tròn 15 tuổi.

 

Event

 

EventMàn khai mạc bằng màn trống hội hào hùng do chính các thành viên TVE biểu diễn đã mang đến bầu không khí tưng bừng cho đêm Gala

 

Event


Taikisha

“Chặng đường TVE - 15 năm phát triển” với những dấu mốc đáng nhớ được tái hiện sinh động và ấn tượng qua màn biểu diễn nghệ thuật tranh cát động đặc sắc.


Taikisha
Phóng sự ngắn “Chúng tôi nói về chúng tôi” đã mang đến những cảm xúc chân thành và khơi dậy niềm tự hào trong mỗi thành viên Taikisha Việt Nam. Mọi người cùng nhau hát vang “Happy birthday” chúc mừng gia đình Taikisha VIệt Nam thêm tuổi mới, thành công mới.
Đại diện Ban lãnh đạo lên sân khấu vinh danh 19 gương mặt đã gắn bó và đóng góp cho sự phát triển của Taikisha Việt Nam trên 10 năm.

 

Taikisha


Taikisha

Phần cuối của chương trình thật sự bùng nổ với cuộc thi tài năng “TVE's Next SuperStar!”. Các đội đã tự tin thể hiện sự sáng tạo, thông minh và tài năng của mình qua các màn trình diễn độc đáo, ấn tượng và rất Taikisha: tốp ca, trình diễn thời trang, nhảy, hài kịch…

 

Taikisha

Gala Dinner “TVE 15th ANNIVERSARY – TOWARDS FUTURE SUCCESS”  kỷ niệm 15 năm thành lập Công ty đã khép lại với những khoảnh khắc không thể nào quên đối với các thành viên TVE. Đây chính là cột mốc để Taikisha Vietnam Engineering Inc. (TVE) bước tiếp đến những thành công phía trước, đóng góp vào sự phát triển của Taikisha Global vững mạnh trên toàn cầu.