Tiếng Việt

ROCK AROUND THE CHRISTMAS TREE

Nhắc đến tháng 12 là nhắc đến những ngày lạnh, nhắc đến những tiếng nhạc Giáng Sinh vui nhộn và ấm áp. Vạn vật như khoác lên một chiếc áo mới, hân hoan và hạnh phúc với những niềm vui riêng, đường phố cũng trở nên tấp nập hơn, hối hả hơn.


Người ta thường giành thời gian bên nhau chia sẻ khoảnh khắc tuyệt đẹp của mùa đông lạnh, dưới ánh đèn lung linh và hàn huyên những câu chuyện về quá khứ, hiện tại và tương lai. Và đối với mỗi doanh nghiệp, đây không chỉ là cơ hội để tất cả thành viên cùng quây quần bên nhau mà còn là cơ hội để ban lãnh đạo gửi đến tất cả thành viên lời tri ân trân trọng. Một bữa tiệc ấm cúng và vui vẻ sẽ làm xua đi cái lạnh giá của mùa đông và mang mọi người đến gần nhau hơn, hiểu nhau hơn.


Với một phong cách mới lạ, ấm áp nhưng không kém phần độc đáo, chương trình “ROCK AROUND THE CHRISTMAS TREE” là sự lựa chọn phù hợp cho công ty của bạn.

 


Chương trình được thiết kế theo phong cách trẻ trung, phá cách với màn tiệc cocktail chào đón sôi động. Tất cả thành viên tham dự sẽ được tham gia màn ảo thuật, tung hứng thú vị cùng ông già Noel vui tính và nhận những phần quà hấp dẫn. Bữa tiệc chính của chương trình là các tiết mục đặc sắc như Fillipino Band, độc đáo với các tiết mục biểu diễn vòng lửa, sôi động với âm thanh DJ, cuồng nhiệt với các chương trình gameshow thú vị… chắc chắn đây sẽ là một chương trình hoàn toàn mới mẻ và hiện đại cho doanh nghiệp bạn.


Chương trình đêm Giáng sinh sẽ được đội ngũ sáng tạo của Goodwill thiết kế theo văn hóa của từng doanh nghiệp, không chỉ là một món quà gửi đến toàn thể thành viên tham dự mà còn để lại ấn tượng khó quên trong lòng mỗi thành viên tham dự.


Vậy còn chần chừ gì nữa, hãy liên hệ với Goodwill ngay hôm nay để lên kế hoạch hoàn hảo cho một bữa tiệc giáng sinh ấm cúng, mang phong cách riêng của công ty bạn.


Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ với Goodwill qua số điện thoại: 0439435588 hoặc qua email: info@goodwillasia.com