Tiếng Việt

Quà tặng ấm áp đêm giáng sinh

Giáng sinh về giữa cái lạnh của mùa đông giá rét, đường phố được trang hoàng bởi một chiếc áo mới và vạn vật như đang hát lên khúc ca chào đón giáng sinh trong niềm hân hoan và hạnh phúc. Đây cũng chính là thời điểm thích hợp để mọi người quây quần bên nhau, cùng hàn huyên và nhắc lại những câu chuyện trong một năm qua. Còn tuyệt vời hơn nếu cả công ty có cơ hội cùng chung vui trong không khí đầm ấm, tổng kết lại một năm đầy nỗ lực và đón chào năm mới với những mục tiêu mới.

Với nhiều doanh nghiệp, đây là thời điểm để ban lãnh đạo gửi đến cán bộ công nhân viên những lời cảm ơn và tri ân sâu sắc. Tạo cơ hội để toàn thể thành viên trong công ty cùng chia sẻ nhiều hơn, hiểu nhau hơn và cùng thưởng thức không khí tuyệt vời của buổi tiệc Noel ấm áp.

 

Chương trình đêm Giáng sinh sẽ được đội ngũ sáng tạo của Goodwill thiết kế theo văn hóa của từng doanh nghiệp, mang tính mới mẻ nhưng vẫn rất gần gũi. Chương trình đêm Giáng sinh không chỉ là một món quà gửi đến toàn thể thành viên tham dự mà còn để lại ấn tượng khó quên trong lòng mỗi thành viên tham dự.

 

Trong chương trình sẽ có các hoạt động và trò chơi vui nhộn mang đậm màu sắc giáng sinh với những phần quà hấp dẫn. Vậy còn chần chừ gì nữa, hãy liên hệ với Goodwill ngay hôm nay để lên kế hoạch hoàn hảo cho một bữa tiệc giáng sinh ấm cúng, mang phong cách riêng của công ty bạn.


Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ với Goodwill qua số điện thoại: 0439435588 hoặc qua email: info@goodwillasia.com