Tiếng Việt

DANCE INTO 2013

Thời điểm cuối năm luôn là dịp thích hợp để toàn thể công ty cùng ngồi lại, chia sẻ những gì đã nỗ lực trong suốt một năm và đưa ra những mục tiêu mới cho một năm nhiều cơ hội mới. Đây cũng là dịp để lãnh đạo doanh nghiệp gửi đến toàn thể nhân viên lời tri ân sâu sắc.


Chương trình “DANCE INTO 2013” được chúng tôi thiết kế theo từng đối tượng khách hàng riêng, phù hợp với văn hóa riêng của từng doanh nghiệp. Với ý tưởng chủ đạo theo phong cách phương Tây, mới lạ và độc đáo. Chương trình được kết hợp hài hòa giữa sắc màu hiện đại với những nét truyền thống Việt Nam, không chỉ mang đến một không gian ấm cúng mà còn để lại ấn tượng khó quên trong lòng tất cả thành viên tham dự.

 


Mở đầu chương trình bằng màn tiệc chào đón nhẹ nhàng với cocktail sang trọng cùng các hoạt động đặc biệt đón chào năm mới. Trong buổi tiệc chính, tất cả thành viên tham dự sẽ được đắm chìm trong không gian hiện đại và sôi động với âm nhạc tràn ngập, ngoài ra còn có sự tham dự của các DJ chuyên nghiệp sẽ tạo nên một điểm nhấn khó quên. Xen kẽ chương trình sẽ có các tiết mục hề tung hứng và ảo thuật đặc sắc, mang đến một không gian khác, mới lạ và vui nhộn cho gia đình và các bé.

 


Ngoài ra, còn có các tiết mục Gameshow hấp dẫn, hào hứng, các thành viên sẽ có cơ hội nhận được các phần quà có ý nghĩa như một món quà may mắn giành cho năm mới. Đối với các chương trình có các thành viên trong gia đình tham dự, chúng tôi sẽ thiết kế thêm các khu kids corner giành riêng cho các bé với các trò chơi thú vị như: vặn bóng, nặn tò he, đua thú nhún, ném vòng cổ chai… Chúng tôi sẽ mang đến một không gian hoàn toàn mới nhưng luôn gắn liền với mục tiêu lồng ghép cùng văn hóa doanh nghiệp, chắc chắn đây không chỉ là một bữa tiệc mà còn là cơ hội để toàn thể nhân viên xích lại gần nhau hơn, hân hoan đón chào một năm mới đầy thành công.


Hãy gọi cho chúng tôi ngay hôm nay để lên kế hoạch tốt nhất và nhận được những ưu đãi khi đặt sớm. Goodwill luôn sẵn sàng mang đến các giải pháp chương trình ý nghĩa và độc đáo cho doanh nghiệp của bạn.


Điện thoại: 043 943 55 88 hoặc Hotline: 0912 042 028
Email: info@goodwillasia.com