Tiếng Việt

CHÀO 2013

Thời điểm cuối năm luôn là dịp thích hợp để toàn thể công ty cùng ngồi lại, hàn huyên câu chuyện của một năm đã qua và cùng nhau theo đuổi những mục tiêu mới. Đây cũng là cơ hội để lãnh đạo doanh nghiệp gửi đến toàn thể nhân viên lời tri ân sâu xắc cũng như tôn vinh những cá nhân có thành tích to lớn.


Với ý tưởng xuyên suốt là ngày tết cổ truyền đầm ấm, Goodwill đã xây dựng chương trình “CHÀO 2013” với nhiều điểm khác biệt và đặc sắc. Chương trình được thiết kế mang đậm phong cách nét đẹp văn hóa truyền thống, tạo một không gian ấm cúng, gần gũi và thân mật giữa toàn thể thành viên tham dự. Đối với người tham dự, sẽ cảm thấy đây như một bữa tiệc gia đình thân mật, đầm ấm, không còn khoảng cách giữa lãnh đạo và nhân viên.

 


Chào đón chương trình bằng những tiết mục bất ngờ, được ban tổ chức lựa chọn phù hợp với văn hóa từng doanh nghiệp. Trong tiếng nhạc nhẹ nhàng, ấm áp, quý khách sẽ được tham gia các trò chơi dân gian quen thuộc như: nặn gốm, tô tượng… hay có thể tham quan gian chợ quê và xin chữ từ ông đồ già.

 


Trong chương trình sẽ có các tiết mục hề tung hứng và ảo thuật đặc sắc với các mang đến một không gian khác, mới lạ và vui nhộn cho toàn thể thành viên tham dự. Ngoài ra, còn có các tiết mục Gameshow hấp dẫn, hào hứng, các thành viên sẽ có cơ hội nhận được các phần quà có ý nghĩa như một món quà may mắn giành cho năm mới. Đối với các chương trình có các thành viên trong gia đình tham dự, chúng tôi sẽ thiết kế thêm các khu kids corner giành riêng cho các bé với các trò chơi thú vị như: vặn bóng, nặn tò he, đua thú nhún, ném vòng cổ chai…

 


Chắc chắn đây không chỉ là một bữa tiệc mà còn là cơ hội để toàn thể nhân viên xích lại gần nhau hơn, cùng hân hoan đón chào một năm mới với nhiều hi vọng mới và thành công.


Hãy gọi cho chúng tôi ngay hôm nay để lên kế hoạch tốt nhất và nhận được những ưu đãi khi đặt sớm. Goodwill luôn sẵn sàng mang đến các giải pháp chương trình ý nghĩa và độc đáo cho doanh nghiệp của bạn.
Điện thoại: 043 943 55 88 hoặc Hotline: 0912 042 028/ Email: info@goodwillasia.com