Tiếng Việt

Bạn đã chuẩn bị cho một Halloween đầy bất ngờ?

Bạn đã bao giờ tận hưởng không khí đầy vui nhộn nhưng ẩn chứa sự rùng rợn, có chút hơi hướng ma quái? Bạn đã bao giờ khám phá thế giới bí mật, đầy bất ngờ với những trò chơi thú vị? Bạn đã bao giờ trở thành một thành viên làm nên buổi tiệc đáng nhớ đó?

Trong mùa Halloween này, Goodwill mang đến khách hàng gói sản phẩm: THE HAUNTED PARTY với nhiều điểm nhất nổi bật. Các chương trình được chúng tôi thiết kế dựa trên văn hóa doanh nghiệp và những yêu cầu phù hợp với mục tiêu mà các doanh nghiệp hướng tới.

Chương trình sẽ có các hoạt động tiêu biểu đầy tính sáng tạo và hấp dẫn. Ngay từ ban đầu, người tham gia sẽ được lạc vào không khí mang đậm phong cách Halloween với “Dấu ấn ác quỷ” tại cửa đón. Tiếp theo, các thành viên có the tham gia vào “Quầy chụp ảnh ma quái” để lưu lại những hình ảnh ấn tượng và đáng nhớ của chương trình. “Thế giới ngầm trỗi dậy” chắc chắn sẽ làm bạn phải ngạc nhiên với những nhân vật hồi sinh đầy sống động, một không gian huyền bí và đầy bất ngờ đang đón chờ bạn. Ngoài ra, các trò chơi hấp dẫn như: “Phi tiêu ma lực”, “Xác ướp trở lại” và “Chiến binh thần chết” sẽ làm nên một bữa tiệc đa dạng, vui nhộn và đầy ngẫu hứng.

 Vậy còn chần chừ gì nữa, hãy gọi cho chúng tôi ngay hôm nay để lên kế hoạch tốt nhất cho chương trình event của bạn.

Mọi thông tin và chi tiết xin vui lòng liên hệ với Goodwill qua số điện thoại Hotline: (84 4) 39 43 55 88 hoặc qua email: info@goodwillasia.com